เกี่ยวกับเรา

Camarcio

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Camarcio เราไม่เคยหยุดส่งมอบความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกครอบครัว ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำที่ทุกคนวางใจ เราจึงมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ และนวัตกรรมเหนือระดับ โดยมีเป้าหมายหลักคือ การสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ภายใต้ความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับโลก ตลอดจนมั่นใจในขั้นตอนการผลิต พร้อมทีมงานที่เชี่ยวชาญเพื่อการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง เรามีความมุ่งมั่นที่จะนำพาความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดมาให้กับทุกคน ทุกครอบครัว

โดย Camarcio เริ่มต้นจากแบรนด์เครื่องซักผ้าชั้นนำ ในประเทศไทย เป็นแบรนด์เดียวที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี และมีความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพ และคุณภาพ จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มากกว่า 300,000 ราย ทั่วประเทศ ในภายหลังได้ปรับกลยุทธิ์ผลักดันแบรนด์สู่วงการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างเต็มตัว ครอบคลุมสินค้ากว่า 10 ประเภท อาทิ เครื่องกรองร้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลมไอเย็น เครื่องดูดฝุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย และในปีนี้เราพร้อมที่จะกลับมาอีกครั้ง เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับทุกคน ด้วยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าฟ้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกครัวเรือน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต และความสะดวกสบายของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น

IMG-OUR
IMG-OUR

ด้วยมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GS (German Safety) มาตรฐานการผลิตสินค้าที่คุ้มครองด้านความปลอดภัย และสุขภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากประเทศเยอรมนี และประเทศแถบยุโรป CE (Conformite Europeene) มาตรฐานการรับรองสินค้าด้านสุขภาพ ความปลอดภัย คุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายสหภาพยุโรป เราพร้อมพัฒนาสินค้าในแบรนด์ Camarcio ให้เป็นมาตรฐานระดับสากลมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับครอบครัวคนไทยทุกคน

" Camarcio - Living Better Life. "