บทความ

เรื่องที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับ เครื่องทำน้ำอุ่นวัสดุ Grilon

     สำหรับหลายๆ คนที่อยากจะติดเครื่องทำน้ำอุ่น หนึ่งในสินค้ายอดนิยมในช่วงฤดูหนาว ที่หลายคนอยากจะมีติดบ้านไว้ ซึ่งมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้เราเลือกมากมาย หลากหลายแบรนด์ หลากหลายวัสดุ แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่าวัสดุแบบไหนดีกว่ากัน โดยเครื่องทำน้ำอุ่นในปัจจุบันนั้น สามารถแบ่งวัสดุกระบอกทำความร้อนได้ 2 ประเภท คือ กระบอกวัสดุแบบหม้อต้มทองแดง และกระบอกวัสดุ หม้อต้ม Grilon

Water Heater

     หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับหม้อต้มทองแดงกันเป็นอย่างดี แต่มีอีกหลายคนเช่นกัน ที่อาจจะยังไม่รู้ว่า หม้อต้มวัสดุ Grilon นั้นคืออะไร แล้วดีกว่าหม้อต้มแบบทองแดงอย่างไร วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปหาคำตอบ พร้อมทำความรู้จักกับ เครื่องทำน้ำอุ่นวัสดุ Grilon กัน

     เครื่องทำน้ำอุ่น Grilon “กริลลอน” เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นแบบใหม่ ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งสามารถทำความร้อน และทนทานต่อการใช้งานมากกว่า หม้อต้มทองแดง โดยทั่วไปแล้วการใช้กระบอกทำความร้อนวัสดุ Grilon นั้น เป็นพลาสติกคุณภาพสูงที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้สูงถึง 260 องศาเซลเซียส เป็นวัสดุเดียวกันกับหม้อต้มน้ำที่ใช้ในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ซึ่งมีความทนทานต่อการใช้งานสูง นอกจากนี้การใช้เครื่องทำน้ำอุ่นประเภท Grilon นั้นยังสามารถช่วยลดการอุดตัน และการก่อตัวของตระกรันภายในตัวเครื่อง ให้ความอุ่นอย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของแผงวงจรเครื่องทำน้ำอุ่นได้อีกด้วย

     เครื่องทำน้ำอุ่นวัสดุ Grilon นวัตกรรมใหม่ ที่ทุกบ้านควรมี