บทความ

5 เคล็ดลับเลือกเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020 ที่ปลอดภัยและการใช้งานสุดล้ำ

     เมื่อพูดถึง เครื่องดูดฝุ่น ปัจจุบันได้มีหลาย ๆ แบรนด์ต่างผลิตออกมาแข่งขันกันทั้งในเรื่องของคุณภาพ ความก้าวล้ำที่ดึงเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาช่วย ให้มีความทันสมัย สะดวกสบายต่อการใช้งาน รวมไปถึงเรื่องของราคา ที่ทำการจัดโปรโมชั่น ให้ส่วนลด แจกของแถม ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือ มันจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของเราในการนำไปใช้งานได้ดี ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020 มาบอก รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะได้ของดีมีคุณภาพ คุ้มค่าราคาไปใช้แล้ว คุณยังจะหมดห่วงในเรื่องของความปลอดภัยได้อีก อยากรู้กันแล้วใช่ไหม ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

Vacuum

5 เคล็ดลับในการเลือกเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020

  • ความก้าวล้ำทันสมัยของเครื่อง โดยดูจากนวัตกรรมที่โดดเด่นที่แต่ละแบรนด์นำเข้ามาใช้ว่ามีความทันสมัยไหม เช่นในยุค 2020 จะเป็นเทรนด์ที่นำกระบวนการ HEPA ที่กรองฝุ่นละออง เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย ที่ลอยในอากาศ ก่อนปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกจากตัวเครื่อง เป็นการช่วยลดมลภาวะในบ้านได้ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบเครื่องดูดฝุ่น ที่ทั้งดูดฝุ่นแห้ง ฝุ่นเปียก รวมไปถึงเป่าแห้ง 3 In 1 เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชั่น ปุ่มใช้งานต่าง ๆ ที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน
  • มีการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยแบบสากล โดยทั่วไปจะเป็นเครื่องหมายมาตรฐานบังคับ สมอ. ที่ผู้ผลิต หรือผู้นำเข้า ต้องขออนุญาติในการผลิตหรือนำเข้าสินค้านั้นก่อน เพื่อทำการตรวจสอบคุณภาพและรับรองความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีฉลากสีเหลืองที่แสดงถึงการประหยัดพลังงานไฟฟ้า ฉลากเขียว ที่แสดงว่าสินค้านี้ไม่ทำลายต่อสิ่งแวดล้อม
  • มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ดูได้จากการรับประกันตัวเครื่องที่ยาวนาน โดยทั่วไปต้องไม่ต่ำกว่า 2 ปี
  • วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน ต้องดูว่าแบรนด์นั้นได้ใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างดีไหม ในการนำมาผลิตเครื่องดูดฝุ่น ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นพลาสติกที่มีคุณภาพสูง
  • มีการจัดโปรโมชั่นและบริการหลังการขายที่ดี ควรสอบถามในเรื่องของราคาให้ดี ที่มีโปรโมชั่นส่วนลด หรือของแถมให้ รวมถึงการบริการหลังการขาย หากเครื่องมีปัญหา มีบริการซ่อมที่รวดเร็วไหม หรือเปลี่ยนสินค้าให้ไหม โทรติดต่อง่ายไหม พนักงานให้การต้อนรับและบริการดีไหม ถ้าจะต้องจ่ายเงินซื้อจากแบรนด์นั้นแล้ว เราก็อยากได้ความรู้สึกที่ประทับใจในการให้บริการ
  •      และทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือก เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี 2020 ที่เรานำมาฝากกัน ถ้าแบรนด์ไหนที่มีคุณสมบัติดังที่กล่าวมา เราก็สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งานที่สุดล้ำ และความปลอดภัย ที่จะเลือกซื้อจากแบรนด์นั้น ๆ ได้ จะให้ดีก็ควรดูรีวิวของผู้ที่ซื้อ เครื่องดูดฝุ่น จากแบรนด์นั้นไปแล้ว ว่าผลตอบรับเป็นอย่างไร ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้มากยิ่งขึ้น